Dịch Vụ Cho Thuê Lao Động Phổ Thông Là Gì? Và Những Lợi Ích Mà Nó Mang Lại

Trong xu hướng thị trường kinh tế ngày càng phát triển như hiện nay đặc biệt là TPHCM thì việc các công ty, doanh nghiệp muốn mở rộng vị mô, phạm vị hoạt động ngày càng nhiều nhưng vẫn muốn cố định nguồn nhân lực ở mức thấp nhất, hoặc các doanh nghiệp đang có những dự án ngắn hạn, mang tính thời vụ. Giải pháp tối ưu nhất để giải quyết các vấn đề này chính là sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông.

thuê lao động phổ thông

 

Để đạt được mục tiêu nâng cao sản lượng trong sản xuất và kinh doanh, thì nhân sự là một yếu tố rất quan trọng của công ty. Từ đó các doanh nghiệp đã đưa ra cách giải quyết đó là tuyển dụng nhân sự, nhưng chi phí cho việc tuyển dụng khá lớn mà kết quả vẫn không đáp ứng được yêu cầu.

Việc thuê lại lao động phổ thông sẽ giúp cho công ty chuyển cách chi trả lương từ định phí sang biến phí, từ đó giảm thiểu các rủi ro pháp lý liên quan đến luật sử dụng người lao động trái pháp luật, Giảm áp lực tuyển dụng, xử lý được những vấn đề về chế độ phúc lợi cho người lao động,…

Xem them Những Thủ Tục Bắc Buột Muốn Đi Lao Động Ngoài Nước Tại Hàn Quốc

Vậy dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông sẽ mang lại lợi ích gì cho Công ty của bạn:

nhân công lao động phổ thông

 1. Dịch vụ cho thuê lao động giúp cung ứng đầy đủ nguồn lao động có tay nghề cao ngay lập tức cho Công Ty của bạn và họ sẽ tham gia ngay vào hoạt động sản xuất. Từ đó,Công Ty tiết kiệm được thời gian và chi phí trong tuyển dụng và đào tạo. Khi hết nhu cầu thuê lao động doanh nghiệp có thể ngưng sử lao động theo hợp đồng với đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lao động mà không bị ràng buộc bởi các quy định của luật cho thuê lao động.
 2. Việc thuê, mướn lại lao động sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp chọn lựa nguồn nhân sự mới nhằm thay thế những nhân viên cũ không phù hợp với yêu cầu mà công ty đưa ra bằng hoặc các vị trí chủ chốt đang trống để bảo đảm các hoạt động của doanh nghiệp hiệu quả hơn.
 3. Việc có một  nguồn nhân lực lớn từ bên ngoài vào trợ giúp sẽ giúp cho hiệu quả, năng suất làm việc được nâng cao. Khi các đơn hàng, hợp đồng của công ty mà nguồn nhân lực hiện có không đủ để đáp ứng được lượng công việc khổng lồ đó trong thời gian làm việc thì việc hiển nhiên đó là nhân viên, công nhân của công ty  bạn phải tăng ca thường xuyên, dẫn đến tình trạng nhân viên trở nên uể oải, mệt mỏi, năng xuất làm việc giảm đi rất nhiều và nghiêm trọng hơn là có thể gây ảnh hưởng lớn đến hợp đồng của công ty bạn.

Xem thêm Muốn Đi Lao động ngoài nước tại Singapore Phải Biết Những Điều Sau

Các công việc mà dịch vụ cho thuê lao động phổ thông có thể cung ứng:

 • Nhân viên Bán hàng.
 • Nhân viên phục vụ nhà hàng, tiệc cưới.
 • Nhân viên giao hàng.
 • Nhân viên bảo vệ.
 • Lao động phổ thông các ngành nghề khác theo yêu cầu…
 • Làm công nhân cho các Công ty, Xí nghiệp, Nhà xưởng.
 • Công nhân và Thợ Cơ khí: Hàn, cắt, tiện, phay…
 • Công nhân cho các công ty sản xuất.
 • Công nhân tại các công trường xây dựng, thợ hồ,…
 • Lao động phổ thông làm việc thời vụ, theo giờ, bán thời gian.
 • Lao động giúp việc gia đình theo giờ, giúp việc ăn ở lại tại gia đình cho người Việt nam và Người nước ngoài tại Việt nam.
Publicités

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s