Những lưu ý khi sử dụng, lựa chọn dịch vụ cho thuê lao động

Dịch vụ cung ứng lao động là một giải pháp tối ưu khi mà công ty, doanh nghiệp của bạn đang có 1 số đơn hàng thời vụ, ngắn hạn số lượng lớn. Nhưng Nhân lực của công ty không đủ. Và điều bạn quan tâm nhá chính là đơn vị nào là tốt nhất về dịch vụ cung ứng lao động ? Vâng, chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý để bạn có thể chọn lựa nhà thầu cung ứng lao động tốt nhất.

dịch vụ cho thuê lao động
dịch vụ cho thuê lao động

Tổng quan khi lựa chọn nhà thầu cung ứng dịch vụ cho thuê lao động:

  • Nhà thầu đó đã có giấy phép hoạt động cho dịch vụ cho thuê lao động hay chưa?
  • Tìm hiểu thêm xem đơn vị cung cấp này có uy tín, chuyên nghiệp hay không?
  • Có đảm bảo đầy đủ chế độ của người lao động không?
  • Nhà thầu có đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của quý công ty đưa ra không?
  • Về nguồn vốn , khả năng tài chính phải cao, để đáp ứng được việc chi trả lương cho người lao động.

Nếu bạn chưa biết dịch vụ cho thuê lao động là gì?

Chúng tôi sẽ nói rõ hơn về một số lưu ý cần thiết giúp Quý Công Ty lựa chọn được đơn vị có chức năng về dịch vụ cho thuê lao động, thông qua các bước công việc sau:

Các nhân công lao động đang làm việc
Các nhân công lao động đang làm việc ( Nguồn Internet)

Bạn hãy yêu cầu bên phía đơn vị cho thuê phải cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý gồm: giấp phép đăng ký kinh doanh có chức năng cung ứng nhân sự, giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động do Bộ LĐTBXH cấp phải xem xét kỹ các quyết định gia hạn giấy phép (Nếu giấy phép đã quá 36 tháng kể từ ngày cấp) trước khi quyết định các bước tiếp theo.

Quý công ty hãy thu thấp thêm thông tin xem đơn vị cung cấp dịch có uy tín, chất lượng tốt hay không từ các đơn vị sử dụng trước đó. Với một nhà thầu có thương hiệu uy tín phải được xây dựng qua thời gian dài, khả năng cung cấp được lực lượng nhân sự lớn, cho nhiều công ty lớn. Sau đó quý công ty hãy yêu cầu đơn vị cho thuê dịch vụ lao trình bày phương án, quy trình hoạt động, cách thức tiến hành. Từ đó sẽ có đánh giá tổng quan xem đơn vị có sự chuyên nghiệp hóa trong hệ thống quy trình quản lý không. Bởi vì khi có quy trình chuyên nghiệp, cách thức hoạt động khoa học sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, năng lực phục vụ tốt và hạn chế các sai sót.

Khi muốn nhà thầu đáp ứng được tốt các yêu cầu của quý Công ty thì hãy giới thiệu chi tiết yêu cầu của mình cho bên cung cấp dịch vụ. Với việc giới thiệu chi tiết như thế thì các công việc hay các yêu cầu của Công ty sẽ giúp cho bên cung cấp dịch vụ sẽ đánh giá chính xác công việc, triển khai công việc tốt nhất phù hợp nhất của dịch vụ đối với yêu cầu của Công ty.

Quý công ty hãy đề cập đến các tình huống thường gặp để xem sự linh động trong công việc và các giải pháp được đưa ra từ đơn vị cung cấp dịch vụ. Vì trong quá trình hoạt động sẽ có rất nhiều tình huống khó khăn xảy ra mà cách giải quyết từ đơn vị cung ứng hiệu quả sẽ giúp cho công ty của bạn hoàn thành tốt đơn hàng trong thời gian hợp đồng.

Mức giá của dịch vụ, công ty của bạn cần phải phân tích mức giá hợp lý. Vì có rất nhiềunhà thầu sẽ đưa ra mức giá rất thấp nhưng khi ký kết hợp đồng với nhà thầu này thì nhà thầu lại không đủ khả năng để  tuyển dụng hay cung cấp được dịch vụ, từ đó dẫn đến việc công ty của bạn sẽ phải lựa chọn một nhà thầu khác hoặc phải tăng giá dịch vụ, việc này sẽ làm mất khá nhiều thời gian và không đáp ứng kịp nhu cầu sản xuất.

Bên trên là một số lưu ý để Quý Công Ty lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lào động chất lượng, uy tính.

Publicités

Répondre

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l'aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s